Hỗ trợ giao hàng lô gô công ty?
Chúng tôi gửi các sản phẩm lô gô trên toàn quốc. Mỗi lô gô chúng tôi thực hiện đều được đóng gói tùy chỉnh. Từ những ngày đầu của bảng hiệu vận chuyển, chúng tôi đã học được nhiều điều về cách cung cấp bảng hiệu tùy chỉnh phức tạp một cách an toàn. Chúng tôi đã phát minh ra một hệ thống đảm bảo tất cả các biển báo đều đến nơi an toàn, không bị hư hại và sẵn sàng để lắp đặt.

Bao bì tùy chỉnh của chúng tôi bao gồm bọt xốp mật độ cao và thấp để vừa khít và sắp xếp tất cả các chữ cái và ký hiệu riêng lẻ của bạn. Đối với các bảng hiệu nhỏ hơn, hộp bên ngoài là bìa cứng cắt laser CNC với dây đai công nghiệp. Các lô gô lớn hơn nhận được cùng một loại dây đai cao cấp với các mặt ván ép được cắt bằng laser.

Việc lên hàng mất bao lâu?
Vận chuyển thường mất 3-5 ngày làm việc. Đôi khi, chúng tôi gửi các lô gô trong vòng 1-2 ngày, nhưng điều này thường chỉ dành cho các sự kiện hoặc mốc thời gian đặc biệt. Nếu bạn cần hàng trong một ngày cụ thể, hãy cho chúng tôi biết sớm để chúng tôi có thể tính ngày của bạn vào lịch trình sản xuất của chúng tôi. Bằng cách đó, chúng tôi mong muốn hoàn thành ký hiệu của bạn nhanh hơn, giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí vận chuyển nhanh. Các tùy chọn vận chuyển mà chúng tôi cung cấp sẽ đảm bảo dấu hiệu của bạn đến nhanh chóng.

Giao hàng hoạt động như thế nào?
Chúng tôi gửi các lô gô của chúng tôi thông qua chuyển phát nhanh. Nếu bạn thích một hãng vận chuyển tùy chỉnh hoặc đối với một số lô hàng quốc tế nhất định, chúng tôi có thể sử dụng các hãng chuyển phát khác nhau.

Khi bạn nhận được lô gô của mình, hãy đọc và làm theo nhãn trên bao bì. Biển báo sẽ được mở bằng phẳng với nhãn “Mở hướng này lên trên” hướng lên trên. Chúng tôi khuyên bạn nên mở gói và đọc hướng dẫn / xem video trước khi cài đặt bảng hiệu để tự làm quen với quy trình và tất nhiên vui lòng gửi cho chúng tôi hình ảnh bảng hiệu của bạn sau khi bạn đã lắp đặt bảng hiệu trên tường của mình!

Có bất kỳ khoản phí hải quan nào không?
Nếu có phí xử lý, nó thường từ 100 – 500k. Chúng tôi chi trả mọi thứ cho chuyển phát nội địa bao gồm phí vận chuyển và thuế tuy nhiên bất kỳ khoản phí xử lý hoặc thuế bổ sung nào ở phía Việt Nam có thể do khách thanh toán tùy vào từng đơn hàng cụ thể. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi vẫn chưa thấy các khoản phí bổ sung vượt quá 500k.

Content Protection by DMCA.com
X