Việc nhận được một lô gô tùy chỉnh không phải là việc bạn làm hàng ngày. Từ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết lập các cách để làm cho quá trình trở nên dễ dàng và thú vị nhất có thể. Trong suốt quá trình làm bảng hiệu theo yêu cầu, chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Đảm bảo thiết kế
Chúng tôi nhận thấy rằng thông tin liên lạc chính xác là chìa khóa để nhận được chính xác những gì bạn muốn từ một bảng hiệu. Trong suốt quá trình thực hiện một bảng hiệu tùy chỉnh, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi biết chính xác những gì bạn cần và bạn biết chính xác những gì mong đợi.

Từ việc đảm bảo màu sắc tùy chỉnh của bạn là chính xác, tệp tác phẩm nghệ thuật là hoàn hảo, đến đề xuất hoàn thiện dựa trên không gian hoặc màu tường của bạn, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo sản phẩm cuối cùng là đúng và phù hợp với không gian của bạn. Nếu bạn cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với bố cục tác phẩm nghệ thuật của mình, Lô gô công ty đẹp sẽ sẵn lòng giúp bạn thực hiện những thay đổi đó trước khi ký hiệu của bạn đi vào sản xuất.

Chỉ khi bạn hoàn toàn hài lòng và bạn chấp thuận bố cục của mình, đơn đặt hàng của bạn mới được đưa ra sản xuất. Vì lý do đó, tất cả các khách hàng của chúng tôi đều vô cùng hạnh phúc khi họ nhận được bảng hiệu của mình và gắn nó lên, bởi vì họ biết chính xác những gì họ đang nhận được trên mỗi bước làm.

Trong hầu hết các trường hợp, hoàn toàn không phải trả phí cho những thay đổi được thực hiện đối với thiết kế của bạn. Nếu công việc thiết kế hoặc xây dựng thương hiệu vượt quá phạm vi của những thay đổi đơn giản là cần thiết, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cho bất kỳ khoản phí bổ sung nào trước khi công việc thiết kế bắt đầu.

100% đảm bảo tay nghề
Lô gô công ty đẹp đứng đằng sau công việc của nó. Nếu một thứ gì đó không ra đúng chất lượng, có vết xước hoặc không hoàn hảo, chúng tôi sẽ loại bỏ nó và làm một cái khác trước khi nó đến tay bạn vì chúng tôi đặt tiêu chuẩn cao để bạn không cần phải làm như vậy. Chúng tôi cảm thấy chú ý đến từng chi tiết nhỏ là chìa khóa và đảm bảo chất lượng cao từ lập kế hoạch đến thực hiện, ngay cả khi chúng tôi phải trả phí, chúng tôi thay bạn tiết kiệm chi phí cho một hình ảnh kém. Chúng tôi luôn dành thêm thời gian, công sức và nguồn lực để đảm bảo thương hiệu của bạn trông đẹp nhất.

100% độ chính xác của đơn hàng
Chúng tôi lắng nghe và đưa ra lời khuyên chiến lược từng bước đảm bảo kích thước, màu sắc và quy cách vật liệu đáp ứng nhu cầu của bạn và chính xác với đơn đặt hàng của bạn. Trong nội bộ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác của đơn đặt hàng của bạn và nếu có bất kỳ sự mâu thuẫn nào phát sinh khi có hình ảnh bằng chứng hoặc giao hàng, chúng tôi sẽ làm việc với bạn, cung cấp bất kỳ sản phẩm thay thế cần thiết nào miễn phí.

Chúng tôi sẽ sửa sai bất kỳ, và sau đó là một số. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi thực sự cung cấp cho bạn các nâng cấp bổ sung để làm cho bảng hiệu của bạn trông đẹp hơn bạn mong đợi, nếu chúng tôi cảm thấy điều đó sẽ có lợi cho hình ảnh thương hiệu của bạn và có thể biến nó thành hiện thực. Chúng tôi thường làm ngược lại việc cắt góc, chúng tôi dành thêm thời gian để đảm bảo những gì bạn nhận được sẽ vượt quá mong đợi của bạn. Hãy hỏi bất kỳ khách hàng hiện tại nào của chúng tôi và họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Bảo hành 1 năm cho các sản phẩm tiêu chuẩn
Lô gô công ty đẹp muốn bạn hoàn toàn hài lòng với việc mua hàng của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành 12 tháng bắt đầu khi ký hiệu của bạn được giao. Chúng tôi muốn bảng hiệu của bạn có chất lượng cao và không có sai sót. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi có thể làm việc với bạn để đáp ứng các điều kiện bảo hành bằng cách xác định nguyên nhân của sự cố và thay thế các bộ phận bị lỗi. Lô gô công ty đẹp có thể đưa ra quyết định tùy ý đối với những thiệt hại ngoài tầm kiểm soát của mình. Những thiệt hại này có thể bao gồm việc lắp đặt không đúng cách, điều kiện môi trường hoặc thiệt hại, trường hợp bất khả kháng, hoặc bất kỳ thiệt hại nào khác xảy ra sau khi nhận được sản phẩm.

Bảo hành trọn đời đối với bảng hiệu và tấm kim loại ngoài trời
Tất cả các bảng hiệu kim loại ngoài trời đều được bảo hành trọn đời.

Đảm bảo vận chuyển
Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nhanh chóng tái tạo và vận chuyển các bộ phận thay thế cho bạn để đảm bảo quá trình lắp đặt diễn ra suôn sẻ. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, thiệt hại do vận chuyển là cực kỳ hiếm.

Khi bạn nhận được gói hàng, hãy lưu ý tình trạng bên ngoài của gói hàng. Đảm bảo rằng không có bất kỳ lô gô hư hỏng nào có thể nhìn thấy (tức là các góc bị cong, dấu vết hư hỏng hoặc dấu chân). Nếu bạn thấy bất kỳ lô gô hư hỏng nào, hãy chụp ảnh gói hàng đề phòng bất kỳ thứ gì bên trong bị hư hỏng. Gói hàng cần được mở trong vòng 24 giờ để chúng tôi yêu cầu bồi thường thiệt hại với công ty vận chuyển, tuy nhiên điều này rất khó xảy ra.

Bạn nên mở và lắp đặt biển báo của mình ngay sau khi nhận được. Nếu bạn lắp đặt lô gô của mình ngay sau khi nhận được, bạn có thể đảm bảo mọi thứ đều đến nơi nguyên vẹn, trông đẹp và không bị hỏng hoặc bị mất. Điều cuối cùng bạn muốn là các chữ cái, “bỏ đi” khi một số người tò mò về việc biển hiệu của bạn trông tuyệt vời như thế nào và chia sẻ các bộ phận với đồng nghiệp. Cố gắng lắp đặt lô gô của bạn ngay sau khi bạn nhận được nó.

Đảm bảo lắp đặt
Nếu bạn có thắc mắc hoặc gặp khó khăn khi lắp đặt bảng hiệu của mình, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để cung cấp lời khuyên từ Kỹ thuật viên , phần cứng, bộ phận thay thế và bất kỳ hỗ trợ bổ sung nào mà bạn có thể cần. Chúng tôi muốn bảng hiệu của bạn tỏa sáng và chúng tôi muốn quá trình này trở nên dễ dàng và liền mạch nhất có thể.

Cho dù một trong những Kỹ thuật viên của chúng tôi lắp đặt bảng hiệu của bạn cho bạn hay bạn quyết định tự lắp đặt nó, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp mọi bước trong quá trình thực hiện.

Content Protection by DMCA.com
X